Huyết áp cao có dùng TIM Care Diamond được không? Và giá bao nhiêu?

mỡ máu

“Chào nhà thuốc, hiện tại tôi đang bị hẹp mạch vành và huyết áp cao. Tôi thường xuyên bị đau tức ngực khó thở. Tôi sử dụng được sản phẩm TIM Care Diamond không? Và dùng như thế nào? Sản phẩm có giá bao nhiêu?” Câu hỏi được gửi đến từ cô Tuyết – HCM


Trả lời:

Chào cô Tuyết, cảm ơn cô vì đã quan tâm và gửi câu hỏi đến TIM Care Diamond. Nhãn hàng xin giải đáp những thắc mắc của cô như sau:

 

1, TIM Care Diamond sử dụng cho đối tượng nào

TIM Care Diamond với cơ chế đa tác động Khỏe tim – Bền mạch – Thông huyết, sử dụng cho các trường hợp đang gặp vấn đề về tim mạch như: tim yếu, hẹp, hở van tim, hẹp mạch vành, xơ vữa động mạch, đặt stent,…hoặc sử dụng để bổ tim, phòng ngừa bệnh tim mạch.

2, Huyết áp cao có dùng được không?

Câu trả lời là có. Huyết áp cao hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm TIM Care Diamond.

Tình trạng huyết áp cao sẽ tạo áp lực lên hệ thống mạch vành gây ra tình trạng huyết thanh tập kết, tăng nguy cơ hình thành cục máu đông khiến cho dòng máu và oxy vận chuyển trong mạch bị gián đoạn, ít hơn bình thường và tim không được cung cấp dủ máu cùng oxy để hoạt đông cũng như vận chuyển đi khắp cơ thể. Do đó sẽ buộc tim phải hoạt động nhiều hơn kết quả là người bệnh sẽ gặp tình trạng đau tức ngực, khó thở, và tim đập nhanh hồi hộp.

Sản phẩm Timcare Diamond với cơ chế đa tác động sẽ tăng trương lực cơ tim, đồng thời chống nhớt máu, ngăn ngừa và phá vỡ cục máu đông sẽ giúp đảm bảo tim luôn được cung cấp đủ máu và oxy. Và người bị huyết áp cao sẽ nhanh chóng thấy các cơn đau được giảm bớt và cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn.

3, Sử dụng sản phẩm như thế nào và sản phẩm có giá bao nhiêu?

Sản phẩm sử dụng với liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần với các trường hợp đang gặp bệnh lý về tim mạch. Và dùng liều 2 viên/ngày khi đơn thuần người dùng chỉ muốn bổ tim và không mắc bệnh lý.

Dùng Timcare Diamond sẽ nhận thấy dấu hiệu cải thiện rõ rệt ngay sau 7 – 15 ngày. Liệu trình được khuyến khích là 2 – 3 tháng để giúp đạt được kết quả tối ưu nhất.

Hiện sản phẩm có 2 quy cách đóng gói hộp 30 viên giá 210,000đ và hộp 80 viên giá 540,000đ. Khách hàng sẽ được tặng hộp 30 viên khi mua 2 hộp 80 viên.

4, Timcare Diamond có gây tác dụng phụ nào không?

Sản phẩm với 100% thành phần thảo dược an toàn lành tính gồm Đan sâm, Hoa hòe, Tam thất, Co Q10 cùng Natto Kinase tạo nên cơ chế đa tác động giúp bảo vệ toàn diện tim và hệ thống mạch vành. Sản phẩm không gây bất kì tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Xem thêm chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Timcare Diamond sở hữu cơ chế đa tác động bảo vệ tim mạch toàn diện

5, Mua TIM Care Diamond ở đâu?

Được Bộ y tế chứng nhận cấp phép lưu hành hiện nay sản phẩm Timcare Diamond đang được phân phối tại hệ thống hơn 2,000 nhà thuốc uy tín trên toàn quốc.

Để tìm nhà thuốc gần nhất khách hàng có thể gọi trực tiếp đến HOTLINE miễn cước 1800.6295 hoặc tìm địa chỉ nhà thuốc TẠI ĐÂY

Khách hàng khi mua sản phẩm bằng bất kì hình thức nào đều có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ thông qua tem, mã vạch để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng.

Cùng nghe chia sẻ của Bác sỹ Nguyễn Hồng Vân về bệnh lý huyết áp cao và tim mạch