TIM Care Diamond – Sản phẩm vàng cho người bị bệnh mạch vành

Timcare

TIM Care Diamond là sản phẩm giúp bảo vệ toàn diện hệ thống mạch TIM – MẠCH. Sản phẩm hỗ trợ giúp giảm các triệu chứng khó thở, đau ngực, tim đập nhanh. Đặc biệt là tăng sức bền thành mạch

 

Tại sao người bị bệnh mạch vành nên sử dụng TIM Care Diamond?

Theo nghiên cứu của Hội Tim mạch Việt Nam, hiện Việt Nam có 25% dân số mắc bệnh về tim mạch. Trong đó bệnh mạch vành chiếm tỷ lệ cao nhất. Thế nhưng đến nay vẫn còn nhiều người thờ ơ, chủ quan với sức khỏe tim mạch của chính mình.

Người bị bệnh mạch vành sẽ thường xuyên gặp triệu chứng như: khó thở, đau tức ngực,tim đập nhanh. Làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống.

Phác đồ điều trị được các bác sĩ khuyên dùng hiện này bao gồm:

  • Thuốc điều trị nguyên nhân, triệu chứng, hiệu quả
  • Sản phẩm hỗ trợ, thay đổi lối sống
  • Chế độ sinh hoạt lành mạnh

TIM Care Diamond chính là sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm hỗ trợ mà các bác sĩ khuyên dùng, là một trong 3 mắt xích cần có trong phác đồ điều trị bệnh tim mạch. Đặc biệt, sản phẩm TIM Care Diamond hoàn toàn dùng được trong tất cả giai đoạn của bệnh tim mạch và rất phù hợp với xu hướng điều trị hiện nay.

Lợi ích toàn diện của TIM Care Diamond với người bệnh mạch vành

Hỗ trợ giúp nâng cao sức khỏe của cả mạch vành và cơ tim là lợi ích khác biệt lớn nhất của TIM Care Diamond với các sản phẩm khác dành cho người bị tim mạch. Nhờ tác dụng thúc đẩy lên nhánh mạch vành nên sản phẩm giúp làm giãn động mạch vành, tăng cường lưu lượng máu mạch vành, làm giảm các biểu hiện tim mạch, ngăn ngừa rủi ro và làm chậm tiến trình của bệnh.

Hỗ trợ làm giảm khó thở, đau tức ngực

Khó thở, đau tức ngực là các biểu hiện thường gặp ở người bệnh vành mạch; do dòng máu bị tắc nghẽn không đưa kịp oxy và lượng máu cần thiết đi đến các bộ phận cơ thể. Hầu hết các triệu chứng này sẽ được thuyên giảm sau 1 tuần – 3 tuần kiên trì sử dụng.

Giúp làm chậm tiến triển của bệnh

Sử dụng TIM Care Diamond càng lâu dài khả năng hồi phục chức năng tim càng tốt. Bởi khả năng tăng trương lực cơ tim, cùng với việc tăng sức đàn hồi; tăng độ dẻo dai của mạch vành, ngăn ngừa huyết khối.

Giúp làm giảm biến chứng tim mạch

Nhồi máu cơ tim, suy tim hay rối loạn nhịp là những biến chứng nghiêm trọng thường xảy ra khi chức năng bơm máu của tim bị suy yếu. Với việc hỗ trợ tăng cường chức năng tim, giúp tim bơm máu hiệu quả hơn sẽ giúp giảm bớt nguy cơ này.

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua TIM Care Diamond để sử dụng, cách tiện nhất HÃY click vào nút ĐẶT HÀNG, hoặc gọi ngay tới hotline MIỄN CƯỚC 1800.6295 để được chỉ dẫn địa chỉ nhà thuốc gần nhất.

TIM Care Diamond- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người bị bệnh tim mạch