Thành phần TIM Care Diamond là gì? Có an toàn không?

Timcare

Có rất nhiều Quý khách hàng thắc mắc không biết TIM Care Diamond có thành phần là gì? Và công dụng ra sao mà lại có hiệu quả tuyệt vời như vậy? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay sau bài viết dưới đây.


TIM Care Diamond có thành phần là gì?

TIM Care Diamond có tác dụng hỗ trợ giảm ứ huyết, giảm ứ trệ tuần hoàn, ngăn ngừa huyết khối. Nhờ đó giúp giảm tình trạng đau tức ngực,khó thở tim đập nhanh.

Trong 1 viên nang TIM Care Diamond có đến 850mg Đan sâm

Thành phần đầu tiên cũng là chiếm % trọng lượng lớn nhất trong mỗi viên nang TIM Care Diamond không thể là gì khác ngoài Đan sâm, so với các sản phẩm cùng chỉ định trên thị trường, thành phần Đan sâm trong TIM Care Diamond có tỷ lệ cao gấp 4 lần. Các thành phần có trong đan sâm như Tanshinon II natri sulfonat, Danshensu, Miltiron và salvinon… Giúp mở nhanh và làm giãn động mạch vành làm tăng khả năng tuần hoàn máu, giảm ứ huyết. Từ đó giúp máu từ tim lưu thông dễ dàng đến các bộ phận khác của cơ thể. Từ đó hỗ trợ trong việc phòng ngừa nguy cơ tai biến và đột quỵ.

Ngoài ra, TIM Care Diamond còn có Hoa hòe, Tam thất… Giúp làm giãn các mạch ngoại biên và tăng lưu lượng máu ở động mạch vành. Làm giảm lượng oxy tiêu thụ của cơ tim 21,4% nên làm giảm nhẹ sức làm việc của tim. Hoa hòe, Tam thất giúp cơ tim duy trì trạng thái ổn định, bảo vệ cơ tim. Các thành phần này đều được nuôi trồng theo tiêu chuẩn GACP-WHO

TIM Care Diamond sở hữu cơ chế đa tác động KHỎE TIM – BỀN MẠCH – THÔNG HUYẾT.

 

Cơ chế đa tác động của TIM Care Diamond lên toàn bộ hệ Tim – Mạch – Huyết

Sản phẩm còn có Conenzym Q10, Nattokinase nhập khẩu từ nước ngoài. Tất cả giúp củng cố thêm sức bền của thành mạch, làm tan nhanh chóng các cục máu đông. Ngăn ngừa tuyệt đối nguy cơ vỡ động mạch. Từ đó giúp ngăn ngừa biến chứng và tái phát bệnh tim mạch.

Thành phần chính trong 1 viên nang TIM Care Diamond

Với thành phần đan sâm lên đến 850mg/viên, và công nghệ chiết tách tanshinon IIA từ đan sâm được kiểm soát chặt chẽ bởi kỹ thuật HPLC tác động mạnh mẽ lên thành mạch, thúc đẩy mở nhanh những nhánh mạch vành  làm tăng khả năng tuần hoàn máu, trị ứ máu. Giúp máu từ tim lưu thông dễ dàng hơn đến các bộ phận khác của cơ thể.

Ngoài ra dưới tác động của tam thất, Conenzym 10, Nattokinase, Hoa hòe tất cả đều có tác dụng làm giãn thành mạch, góp phần củng cố sức bền của thành mạch máu, khi sức bền của thành mạch máu tăng lên sẽ làm giảm áp lực trong quá trình tim bơm máu đồng thời hạn chế tối đa  những bệnh lý về tim mạch do cao huyết áp.

Sản phẩm được đánh giá cao bởi các chuyên gia

Nhận xét về sản phẩm TIM Care Diamond, GS. Hoàng Bảo Châu – Nguyên viện trưởng viện Y học cổ truyền Việt Nam: “Đan sâm là dược liệu kinh điển đã được sử dụng hàng ngàn năm để bảo vệ tim. TIM Care Diamond đã nâng tầm giá trị của Đan sâm bằng công nghệ hiện đại và phối hợp với những dược liệu quý khác tạo nên sự bảo vệ toàn diện không chỉ trái tim mà còn cả thành mạch.”

Ngoài ra Bác sĩ Nguyễn Hồng Vân – CTHDQT NHATDUC PHARMA cũng cho biết thêm ” TIM Care Diamond là thành quả nghiên cứu nhiều năm của đội ngũ chuyên gia của NHATDUC PHARMA. Chúng tôi khẳng định TIM Care Diamond sản phẩm đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất vì hàm lượng Acid Salvianolic B cao và giữ được hoạt chất Tanshinol IIA – có chứng nhận của Viện Dược Liệu.

Phiếu kiểm nghiệm và phân tích TIM Care Diamond của Viện Dược Liệu

Với những thông tin bổ ích từ bài viết chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và sử dụng đúng liệu trình để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng quý khách hàng nên tham khảo bài viết mua hàng chính hãng TIM Care Diamond tại đây