TIM Care Diamond có tốt không?

Khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào, câu hỏi đầu tiên mà khách hàng luôn đặt ra là Sản phẩm này có thực sự tốt không? Và với TIM Care Diamond điều này còn quan trọng hơn bất cứ thứ gì. Bởi TIM Care Diamond là sản phẩm tác động trực tiếp đến tim mạch, có sức ảnh hưởng to lớn trên con đường giành lại sự sống cho bệnh nhân cao huyết áp. Vậy TIM Care Diamond có tốt không?

Sản phẩm TIM Care Diamond là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức. Và được xác nhận công bố công bố do Bộ Y tế cấp số 8985/2018/ĐKSP.

TIM Care Diamond có tốt không?

TIM Care Diamond với sự kết hợp hoàn hảo của bộ ba đan sâm, tam thất, hoa hòe tạo nên cơ chế đa tác động. Giúp phục hồi cơ tim, giảm nguy cơ giãn cơ tim. Đồng thời giúp thông huyết mạch, giảm nguy cơ tắc mạch. Ngoài ra còn giúp mạch máu dẻo dai, tăng sức đàn hồi, giảm nguy cơ vỡ mạch. Hạn chế tối đa nguy cơ suy tim và đội qụy do tim bởi những cơn cao huyết áp gây ra.

Thành phần chính trong 1 viên nang TIM Care Diamond

Với thành phần đan sâm lên đến 850mg/viên, và công nghệ chiết tách tanshinon IIA từ đan sâm được kiểm soát chặt chẽ bởi kỹ thuật HPLC tác động mạnh mẽ lên thành mạch, thúc đẩy mở nhanh những nhánh mạch vành  làm tăng khả năng tuần hoàn máu, trị ứ máu. Giúp máu từ tim lưu thông dễ dàng hơn đến các bộ phận khác của cơ thể.

Ngoài ra dưới tác động của tam thất, Conenzym 10, Nattokinase, Hoa hòe tất cả đều có tác dụng làm giãn thành mạch, góp phần củng cố sức bền của thành mạch máu. Khi sức bền của thành mạch máu tăng lên sẽ làm giảm áp lực trong quá trình tim bơm máu đồng thời hạn chế tối đa  những bệnh lý về tim mạch do cao huyết áp.

Nhận xét về sản phẩm TIM Care Diamond, GS. Hoàng Bảo Châu – Nguyên viện trưởng viện Y học cổ truyền Việt Nam: “Đan sâm là dược liệu kinh điển đã được sử dụng hàng ngàn năm để bảo vệ tim. TIM Care Diamond đã nâng tầm giá trị của Đan sâm bằng công nghệ hiện đại và phối hợp với những dược liệu quý khác tạo nên sự bảo vệ toàn diện không chỉ trái tim mà còn cả thành mạch.”

Ngoài ra Bác sĩ Nguyễn Hồng Vân – CTHDQT NHATDUC PHARMA cũng cho biết thêm ” TIM Care Diamond là thành quả nghiên cứu nhiều năm của đội ngũ chuyên gia của NHATDUC PHARMA. Chúng tôi khẳng định TIM Care Diamond sản phẩm đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất vì hàm lượng Acid Salvianolic B cao và giữ được hoạt chất Tanshinol IIA – có chứng nhận của Viện Dược Liệu.

Phiếu kiểm nghiệm và phân tích TIM Care Diamond của Viện Dược Liệu

Với những thông tin bổ ích từ bài viết: “TIM Care Diamond có tốt không?” chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và sử dụng đúng liệu trình để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng quý khách hàng nên tham khảo bài viết mua hàng chính hãng TIM Care Diamond tại đây (Công ty cũng phân phối tới nhà thuốc, nhưng để tiện lợi cho khách hàng nên phân phối cả mảng online).

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.