TIM Care Diamond có thành phần là gì?

Có rất nhiều Quý khách hàng thắc mắc không biết TIM Care Diamond có thành phần là gì? Và công dụng của từng thành phần là gì mà lại có hiệu quả tuyệt vời như vậy? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay sau bài viết dưới đây.

TIM Care Diamond có thành phần là gì?

TIM Care Diamond là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến tim mạch đồng thời ngăn ngừa các biến chứng về suy tim, tai biến, đột quỵ và thậm chí là tử vong ở bệnh nhân cao huyết áp. Chính vì có tác dụng đặc biệt đến tim mạch nên thành phần của TIM Care Diamond chủ yếu bao gồm các dược liệu quý, có tác dụng mạnh mẽ đối với toàn bộ hệ thống tim mạch.

Trong 1 viên nang TIM Care Diamond có đến 850mg Đan sâm

Thành phần đầu tiên cũng là chiếm % trọng lượng lớn nhất trong mỗi viên nang TIM Care Diamond không thể là gì khác ngoài đan sâm. So với các sản phẩm cũng chỉ định khác trên thị trường, thành phần đan sâm trong TIM Care Diamond có tỷ lệ cao gấp 4 lần. Các thành phần có trong đan sâm như Tanshinon II natri sulfonat, Danshensu, Miltiron và salvinon… có tác dụng tuyệt vời để mở nhanh những nhánh mạch vành, làm giãn động mạch vành làm tăng khả năng tuần hoàn máu, trị ứ máu. Từ đó giúp máu từ tim lưu thông dễ dàng đến các bộ phận khác của cơ thể. Từ đó có thể phòng ngừa được nguy cơ tai biến và đột quỵ có thể xảy ra bất cứ lúc nào ở bệnh nhân cao huyết áp.

Ngoài ra, trong TIM Care Diamond không thể không kể đến sự góp mặt của các loại dược liệu như Hoa hòe, tam thất…có tác dụng làm giãn các mạch ngoại biên và tăng lưu lượng máu ở động mạch vành. Làm giảm lượng oxy tiêu thụ của cơ tim 21,4% nên làm giảm nhẹ sức làm việc của tim. Tác dụng của hoa hòe và tam thất giúp cơ tim duy trì ở trạng thái ổn định, duy trì huyết áp không gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương.

Với sự kết hợp hoàn hảo của Đan sâm, Hoa hòe và Tam thất tạo ra cơ chế đa tác động lên toàn bộ Tim – Mạch – Huyết, giúp cho trái tim khỏe mạnh như kim cương.

Cơ chế đa tác động của TIM Care Diamond lên toàn bộ hệ Tim – Mạch – Huyết

Không chỉ có thế, với sự tham gia của Conenzym Q10, Nattokinase và một số thành phần phụ gia khác như tinh bột, magnesi cacbonat, nipazin… Tất cả giúp củng cố thêm sức bền của thành mạch, làm tan nhanh chóng các cục máu đông. Ngăn ngừa tuyệt đối nguy cơ vỡ động mạch. Giảm tỷ lệ nhồi máu cơ tim cũng như tử vong bất thường do cao huyết áp gây ra.

Trên đây là toàn bộ câu trả lời cho câu hỏi :” TIM Care Diamond có những thành phần gì? “. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các dược liệu đã tạo lên một TIM Care Diamond có tác dụng tuyệt vời đối với toàn bộ hệ tim mạch. Góp phần mang đến hi vọng về một trái tim khỏe mạnh, đẩy lùi nguy cơ tử vong do tim mạch ở bệnh nhân mắc cao huyết áp.Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.