TIM Care Diamond mua ở đâu chính hãng? Giá bao nhiêu?

TIM Care Diamond là sản phẩm hữu hiệu trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý tim mạch; đồng thời giúp ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ và tai biến ở bệnh nhân cao huyết áp. Nhưng với tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường như hiện nay thì câu hỏi: TIM Care Diamond mua ở đâu chính hãng? Giá bao nhiêu? luôn là một vấn đề đau đầu đối với người sử dụng.


Dựa vào danh tiếng của TIM Care Diamond trên thị trường, nhiều cá nhân và tổ chức đã và đang giao bán TIM Care Diamond với giá cả khác nhau nhưng không đảm bảo được xuất xứ và đặc biệt là chất lượng. Để bảo vệ sức khỏe của chính mình và đạt được hiệu quả điều trị; bạn hãy lựa chọn địa điểm uy tín để đặt mua TIM Care Diamond.

Giá bán của TIM Care Diamond?

TIM Care Diamond đang được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức; và hệ thống các nhà thuốc liên kết với công ty. Được sản xuất theo quy trình khép kín, dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của Nhà máy Nanofrance dưới dạng viên nang mềm, quy cách đóng gói:

 • Dạng Hộp: 30 viên Đơn giá: 210.000 đ/hộp
 • Dạng hộp to: 80 viên. Đơn giá: 540.000đ/hộp

Hướng dẫn đặt hàng TIM Care Diamond chính hãng

Để mua TIM Care Diamond chính hãng tại bất cứ tỉnh nào và trên toàn quốc, các bạn có thể mua theo 3 cách dưới đây:

 • Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại đây theo hướng dẫn chi tiết bên dưới. Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển; nhận được nhiều chương trình ưu đãi khi mua theo “Liệu trình sử dụng”
 • Cách 2: Đến nơi phân phối độc quyền TIM Care Diamond tại Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức; địa chỉ: số 23 ngõ 3 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cách 3: Mua tại các nhà thuốc do Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức phân phối. Xem chi tiết điểm bán TẠI ĐÂY

Để các bác sĩ & dược sĩ tư vấn trực tiếp trước khi quyết định sử dụng; bạn vui lòng đặt hàng (nhiều ưu đãi) chính hãng theo cách 1 như sau:

  TIM Care Diamond đã nhận được rất nhiều chứng nhận.

  Xác nhận công bố TIM Care Diamond do Bộ Y tế cấp số 8985/2018/ĐKSP
  Đạt TOP 100 Sản phẩm Vàng Việt Nam năm 2018

  TIM Care Diamond – 100 Sản phẩm Vàng Việt Nam 2018

  Với những thông tin bổ ích từ bài viết: “Mua TIM Care Diamond chính hãng ở đâu, giá bao nhiêu”, chúng tôi hy vọng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trực tuyến. Để tiện lợi cho khách hàng công ty cũng có hotline miễn cước 1800.6295.

  Xem thêm chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY