TIM Care Diamond có thành phần là gì?

Có rất nhiều Quý khách hàng thắc mắc không biết TIM Care Diamond có thành phần là gì? Và công dụng của từng thành phần là gì mà lại có hiệu quả tuyệt vời như vậy? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay sau bài viết dưới đây.


TIM Care Diamond có thành phần là gì?

TIM Care Diamond là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến tim mạch đồng thời ngăn ngừa các biến chứng về suy tim, tai biến, đột quỵ và thậm chí là tử vong ở bệnh nhân cao huyết áp. Chính vì có tác dụng đặc biệt đến tim mạch nên thành phần của TIM Care Diamond chủ yếu bao gồm các dược liệu quý, có tác dụng mạnh mẽ đối với toàn bộ hệ thống tim mạch.

Trong 1 viên nang TIM Care Diamond có đến 850mg Đan sâm

Thành phần đầu tiên cũng là chiếm % trọng lượng lớn nhất trong mỗi viên nang TIM Care Diamond không thể là gì khác ngoài đan sâm. So với các sản phẩm cũng chỉ định khác trên thị trường, thành phần đan sâm trong TIM Care Diamond có tỷ lệ cao gấp 4 lần. Các thành phần có trong đan sâm như Tanshinon II natri sulfonat, Danshensu, Miltiron và salvinon… có tác dụng tuyệt vời để mở nhanh những nhánh mạch vành, làm giãn động mạch vành làm tăng khả năng tuần hoàn máu, trị ứ máu. Từ đó giúp máu từ tim lưu thông dễ dàng đến các bộ phận khác của cơ thể. Từ đó có thể phòng ngừa được nguy cơ tai biến và đột quỵ có thể xảy ra bất cứ lúc nào ở bệnh nhân cao huyết áp.

Ngoài ra, trong TIM Care Diamond không thể không kể đến sự góp mặt của các loại dược liệu như Hoa hòe, tam thất…có tác dụng làm giãn các mạch ngoại biên và tăng lưu lượng máu ở động mạch vành. Làm giảm lượng oxy tiêu thụ của cơ tim 21,4% nên làm giảm nhẹ sức làm việc của tim. Tác dụng của hoa hòe và tam thất giúp cơ tim duy trì ở trạng thái ổn định, duy trì huyết áp không gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương.

Với sự kết hợp hoàn hảo của Đan sâm, Hoa hòe và Tam thất tạo ra cơ chế đa tác động lên toàn bộ Tim – Mạch – Huyết, giúp cho trái tim khỏe mạnh như kim cương.

Cơ chế đa tác động của TIM Care Diamond lên toàn bộ hệ Tim – Mạch – Huyết

Không chỉ có thế, với sự tham gia của Conenzym Q10, Nattokinase và một số thành phần phụ gia khác như tinh bột, magnesi cacbonat, nipazin… Tất cả giúp củng cố thêm sức bền của thành mạch, làm tan nhanh chóng các cục máu đông. Ngăn ngừa tuyệt đối nguy cơ vỡ động mạch. Giảm tỷ lệ nhồi máu cơ tim cũng như tử vong bất thường do cao huyết áp gây ra.

Trên đây là toàn bộ câu trả lời cho câu hỏi :” TIM Care Diamond có những thành phần gì? “. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các dược liệu đã tạo lên một TIM Care Diamond có tác dụng tuyệt vời đối với toàn bộ hệ tim mạch. Góp phần mang đến hi vọng về một trái tim khỏe mạnh, đẩy lùi nguy cơ tử vong do tim mạch ở bệnh nhân mắc cao huyết áp.

TIM Care Diamond với sự kết hợp hoàn hảo của bộ ba đan sâm, tam thất, hoa hòe tạo nên cơ chế đa tác động. Giúp phục hồi cơ tim, giảm nguy cơ giãn cơ tim. Đồng thời giúp thông huyết mạch, giảm nguy cơ tắc mạch. Ngoài ra còn giúp mạch máu dẻo dai, tăng sức đàn hồi, giảm nguy cơ vỡ mạch. Hạn chế tối đa nguy cơ suy tim và đội qụy do tim bởi những cơn cao huyết áp gây ra.

Thành phần chính trong 1 viên nang TIM Care Diamond

Với thành phần đan sâm lên đến 850mg/viên, và công nghệ chiết tách tanshinon IIA từ đan sâm được kiểm soát chặt chẽ bởi kỹ thuật HPLC tác động mạnh mẽ lên thành mạch, thúc đẩy mở nhanh những nhánh mạch vành  làm tăng khả năng tuần hoàn máu, trị ứ máu. Giúp máu từ tim lưu thông dễ dàng hơn đến các bộ phận khác của cơ thể.

Ngoài ra dưới tác động của tam thất, Conenzym 10, Nattokinase, Hoa hòe tất cả đều có tác dụng làm giãn thành mạch, góp phần củng cố sức bền của thành mạch máu. Khi sức bền của thành mạch máu tăng lên sẽ làm giảm áp lực trong quá trình tim bơm máu đồng thời hạn chế tối đa  những bệnh lý về tim mạch do cao huyết áp.

Nhận xét về sản phẩm TIM Care Diamond, GS. Hoàng Bảo Châu – Nguyên viện trưởng viện Y học cổ truyền Việt Nam: “Đan sâm là dược liệu kinh điển đã được sử dụng hàng ngàn năm để bảo vệ tim. TIM Care Diamond đã nâng tầm giá trị của Đan sâm bằng công nghệ hiện đại và phối hợp với những dược liệu quý khác tạo nên sự bảo vệ toàn diện không chỉ trái tim mà còn cả thành mạch.”

Ngoài ra Bác sĩ Nguyễn Hồng Vân – CTHDQT NHATDUC PHARMA cũng cho biết thêm ” TIM Care Diamond là thành quả nghiên cứu nhiều năm của đội ngũ chuyên gia của NHATDUC PHARMA. Chúng tôi khẳng định TIM Care Diamond sản phẩm đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất vì hàm lượng Acid Salvianolic B cao và giữ được hoạt chất Tanshinol IIA – có chứng nhận của Viện Dược Liệu.

Phiếu kiểm nghiệm và phân tích TIM Care Diamond của Viện Dược Liệu

Với những thông tin bổ ích từ bài viết: “TIM Care Diamond có tốt không?” chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và sử dụng đúng liệu trình để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng quý khách hàng nên tham khảo bài viết mua hàng chính hãng TIM Care Diamond tại đây (Công ty cũng phân phối tới nhà thuốc, nhưng để tiện lợi cho khách hàng nên phân phối cả mảng online).