Tin tức

TIM Care Diamond – Chìa khóa vàng bảo vệ sức khỏe người cao huyết áp

Cao huyết áp là một bệnh lý nguy hiểm. Bởi vì nó thường không đi kèm triệu chứng, mà diễn ra âm ỉ cho đến khi biến chứng thành các hậu quả nặng nề hơn. Khi cơ thể bạn có các dấu hiệu như tức ngực, khó thở, mệt mỏi khi vận động thì đó chính là lúc mà tình trạng cao huyết áp đang phát tín hiệu báo động đỏ.

Cao huyết áp, những thờ ơ dẫn đến chết người.

Cao huyết áp là tình trạng mà áp lực máu lên các thành mạch cao hơn mức bình thường trong một thời gian dài. Quá trình này diễn ra âm ỉ, thậm chí có thể kéo dài trong vài năm mà người bệnh biết. bởi vì nó không có bất kì một dấu hiệu nào. Nhưng khi cơ thể bắt đầu phát ra tín hiệu, thì cũng là lúc biến chứng cao huyết áp đã trở lên trầm trọng thậm chí có thể dẫn đến suy tim và tử vong.

Cao huyết áp nguyên nhân chính dẫn đến suy tim, đột quỵ

Còn một điều nữa mà đa số những bệnh nhân cao huyết áp luôn luôn hiểu sai. Đó là cao huyết áp là bệnh lý không thể điều trị dứt điểm. Theo thống kê chỉ có từ 5 -10% bệnh nhân cao huyết áp xác định được nguyên nhân bệnh và điều trị dứt điểm. 90% còn lại cho dù có sử dụng thuốc hạ áp, hay điều hòa huyết áp cũng vẫn không điều trị được khỏi hẳn. Bởi vì phần lớn các thuốc về huyết áp đều tác động lên thành mạch giúp giãn thành mạch, hoặc làm giảm thể tích máu để giảm áp lực máu đưa đi. Thuốc chỉ mang tính ổn định huyết áp, duy trì huyết áp ở mức tương đối mà không có tác dụng điều trị triệt để bệnh.

Chính vì thế, các bệnh nhân cao huyết áp, dù thường xuyên sử dụng thuốc hạ áp nhưng nguy cơ phát triển thành biến chứng tim mạch, hay đột quỵ vẫn là rất lớn.

TIM Care Diamond – Chìa khóa vàng bảo vệ sức khỏe người cao huyết áp

Để bảo vệ sức khỏe người cao huyết áp, phòng ngừa nguy cơ tiến triển thành các biến chứng nguy hiểm thì bên cạnh việc duy trì sử dụng thuốc hạ áp cần phải song song với các loại sản phẩm hỗ trợ tim mạch. Nhằm có một trái tim khỏe mạnh, tăng sức bền của thành mạch máu, tăng lưu thông máu, giảm ứ huyết hạn chế tối đa biến chứng cao huyết áp

Và TIM Care Diamond chính là giải pháp cho những kì vọng đó.

TIM Care Diamond kết hợp 5 loại thảo dược quý

TIM Care Diamond sự kết hợp hoàn hảo của 5 loại thảo dược quý tạo lên cơ chế đa tác động lên toàn bộ hệ tim – mạch – huyết. Làm tăng sức khỏe của tim, tăng sức bền của thành mạch, tăng lưu thông máu và giảm ứ huyết.

Với lượng đan sâm nhiều gấp 4 lần so với các sản phẩm tương đương cùng công nghệ chiết tách tanshinon IIA được kiểm soát chặt chẽ kỹ thuật bởi HPLC-DAD tạo ra sản phẩm TIM Care Diamond đạt công dụng tối đa trong bảo vệ tim và mạch.

Ngoài ra, dưới tác động của hoa hòe, tam thất, conenzym 10, nattokinase ..tất cả đều có tác dụng giãn thành mạch, củng cố sức bền của thành mạch máu. Khi sức bền của thành mạch máu tăng lên sẽ làm giảm áp lực trong quá trình tim bơm máu đồng thời hạn chế tối đa những bệnh lý về tim mạch do cao huyết áp.

Cơ chế tác động toàn diện của TIM Care Diamond lên tim – mạch – huyết

Chính vì thế, khi sử dụng TIM Care Diamond người bệnh sẽ dễ dàng cảm nhận được tác dụng ngay từ hộp đầu tiên. Đối với người bệnh bị cao huyết áp sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong mọi vận động. Tim không còn cảm giác nặng nề. Còn đối với những bệnh nhân đã xuất hiện các dấu hiệu cảnh báo nguy cơ biến chứng, thì sẽ giảm ngay tức ngực, khó thở, nặng ngực hay mệt mỏi khi vận động ngay từ hộp đầu tiên. Nếu tiếp tục duy trì sử dụng thì suy tim, tai biến hay đột quỵ do tai biến không còn phải là nỗi lo nữa.Đoạn

Bằng việc mỗi ngày dùng từ 2 – 4 viên TIM Care Diamond trước hoặc sau ăn sáng 30 phút là bạn đã bảo vệ chính mình khỏi nguy cơ tiềm ẩn bệnh tim mạch cũng như ngăn chặn các biến chứng cao huyết áp có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Random Posts

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn timcare.vn.
Copyright © 2022 - 2023 | timcare.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status