Sử dụng TIM Care Diamond thế nào là đúng cách?

sử dụng timcare

Sau khi nhận được 1 lọ TIM Care Diamond có rất nhiều khách hàng băn khoăn? Không biết nên sử dụng TIM Care Diamond thế nào? Tác dụng ra sao? để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Trong việc, ngăn ngừa nguy cơ tai biến và đột quỵ ở bệnh nhân cao huyết áp.


TIM Care Diamond là sản phẩm hữu hiệu hỗ trợ điều trị các bệnh lý tim mạch. Đồng thời ngăn ngừa nguy cơ tai biến và đột quỵ ở người cao huyết áp.

TIM Care Diamond với sự kết hợp hoàn hảo của bộ ba đan sâm, tam thất, hoa hòe. Tạo nên cơ chế đa tác động lên Tim – Mạch – Huyết. Giúp phục hồi cơ tim, giảm nguy cơ giãn cơ tim. Đồng thời giúp thông huyết mạch, giảm nguy cơ tắc mạch. Ngoài ra còn giúp mạch máu dẻo dai, tăng sức đàn hồi, giảm nguy cơ vỡ mạch. Hạn chế tối đa nguy cơ suy tim và đội qụy bởi những cơn cao huyết áp gây ra.

Xem thêm thông tin TIM Care Diamond TẠI ĐÂY:

TIM Care Diamond được sản xuất và đóng gói dưới dạng viên nén, dễ dàng cho người sử dụng.

Cách dùng TIM Care Diamond

Đối với trường hợp những khách hàng đang ở trong giai đoạn đầu của cao huyết áp, muốn phòng ngừa các triệu chứng như tức ngực, khó thở.

Đồng thời ngăn ngừa các biến chứng cao huyết áp như: suy tim, tai biến đột quỵ thì sử dụng với liều lượng 2 viên/ngày. Uống vào buổi sáng trước hoặc sau ăn 30 phút.

Trường hợp những khách hàng cao huyết áp, thường xuyên gặp phải các triệu chứng như tức ngực, khó thở, mệt mỏi khi leo cầu thang. Khi đi bộ thì sử dụng TIM Care Diamond với liều lượng nhiều hơn.

Cụ thể, người bệnh sử dụng 4 viên TIM Care Diamond vào mỗi sáng, trước hoặc sau khi ăn 30 phút.

Điều này sẽ giúp giảm ngay các triệu chứng: đau tức ngực, khó thở, mệt mỏi khi đi lại và ngăn ngừa tối đa nguy cơ đột quỵ, tai biến.

Với các trường hợp còn gặp thêm các triệu chứng bệnh lý đi kèm khác. Thì cần sự tư vấn cụ thể hơn của thầy thuốc để đạt được hiệu quả tốt.

Mỗi lọ TIM Care Diamond với quy cách đóng hộp 30 viên và 80 viên nang.

Khách hàng có thể sử dụng trong vòng từ 15 – 40 ngày tùy vào tình trạng bệnh lý mình gặp phải.

Nên kiên trì sử dụng TIM Care Diamond trong vòng từ 1- 3 tháng. Để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Tìm hiểu thêm các thông tin: kiến thức tim mạch tại TimCare.vn