Hỏi – Đáp về TIM Care Diamond – Sản phẩm bảo vệ tim mạch toàn diện

Timcare

Sản phẩm bảo vệ tim mạch toàn diện – TIM Care Diamond có giá bao nhiêu? Có nguồn gốc rõ ràng không? Dùng được cho những trường hợp nào? Nên dùng bao lâu, đang dùng thuốc bác sĩ kê có dùng được không?


CÂU HỎI: Tôi năm nay 54 tuổi, bị cao huyết áp và mạch vành. Được biết TIM Care Diamond là sản phẩm bảo vệ tim mạch toàn diện. Nhưng tôi không rõ sản phẩm giá bao nhiêu? Có nguồn gốc như thế nào? Dùng được cho những bệnh nào? Có dùng được cho bệnh của tôi không? Và nếu được thì dùng trong bao lâu mới có hiệu quả. Nhờ chuyên gia giải đáp giúp tôi?
Người gửi: Nguyễn Văn Quyền (54 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Trả lời: Chào bác Quyền, cảm ơn bác đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Hỏi – Đáp của TIM Care Diamond

Tôi là Chuyên gia Nhật Đức (Chuyên gia của TIM Care Diamond) xin trả lời câu hỏi của Bác như sau:

TIM Care Diamond {540.000đ} - Hỗ Trợ Phòng Ngừa Các Bệnh Tim Mạch

Sản phẩm TIM Care Diamond đáp ứng tốt trong các trường hợp:

Người gặp các vấn đề về tim mạch: Mạch vành, suy tim, hở van tim, thiếu máu cơ tim, rung nhĩ, rối loạn nhịp tim….; biến chứng tim mạch do cao huyết áp, mỡ máu, hô hấp COPD.

Bởi vậy trường hợp cao huyết áp và mạch vành của chị dùng TIM Care Diamond hoàn toàn có thể cải thiện được.

Chi phí sử dụng TIM Care Diamond

Sản phẩm TIM Care Diamond có 2 quy cách đóng gói. Lọ 30 viên có giá 210.000 VNĐ. Lọ 80 viên có giá 540.000 VNĐ. Hiện TIM Care Diamond đang có chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ khách hàng khi mua theo liệu tình – chi phí chưa tới 20.000 VNĐ/ngày. (Chi tiết chương trình phía dưới).

Sản phẩm TIM Care Diamond có nguồn gốc như thế nào?

TIM Care Diamond được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu của Viện Nghiên cứu YDCT Bách Thảo Dược và Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức chịu trách nhiệm về chất lượng. Bộ Y Tế cấp phép SĐK: 8985/2018/ĐKSP

Nguồn gốc nguyên liệu: được nuôi trồng theo tiêu chuẩn VietGAP cùng Co-Enzyme Q10 nhập khẩu.

Thành phần Tanshinone-IIA và Salvianolic B được FDA Hoa Kỳ công nhận có chức năng hỗ trợ tăng tuần hoàn & nuôi dưỡng cơ tim, được chiết xuất bằng kỹ thuật HPLC-DAD cho hàm lượng đặc biệt cao và tinh khiết.

Sử dụng TIM Care Diamond trong bao lâu?

Liều dùng: Khi mới sử dụng khách hàng sẽ dùng 4 viên/ngày chia làm 2 lần sau ăn (sáng, tối) để đạt hiệu quả tốt nhất. Sau đó 10 ngày, chuyên gia của TIM Care Diamond sẽ liên hệ theo dõi tình trạng cải thiện, tư vấn lại liều dùng. Sau đó có thể duy trì 2 viên/ngày để tiết kiệm và đạt hiệu quả tốt nhất.

Thông thường khách hàng duy trì dùng TIM Care Diamond từ 3-6 tháng để đạt được kết quả tốt nhất.

Thời gian đạt hiệu quả: Tuần đầu sử dụng sẽ giảm hẳn các dấu hiệu đau tức ngực, trống ngực, hơi thở thanh thoát, nhẹ nhàng hơn. Tiếp theo, TIM Care Diamond sẽ tác động bảo vệ giúp cơ tim khỏe mạnh – thành mạch bền vững – ngăn ngừa huyết khối.

(Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY )

Đang dùng thuốc bác sĩ kê có dùng được TIM Care Diamond không?

TIM Care Diamond phù hợp với phác đồ điều trị tim mạch. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng TIM Care Diamond với đơn thuốc bác sĩ kê.

Để đạt hiệu quả tốt nhất cho quá trình điều trị bạn sử dụng TIM Care Diamond cùng đơn bác sĩ kê để tránh kéo dài thời gian sử dụng thuốc Tây, từ đó hạn chế được tác dụng phụ.

Chưa tới 20.000đ/ngày người bệnh đã có thể bảo vệ trái tim khỏe mạnh, ngăn ngừa tiến triển/tái phát bệnh tim mạch hiệu quả. Bạn đọc liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 6295 (miễn phí cước gọi).

Xem Điểm bán TIM Care Diamond TẠI ĐÂY

Xin quý khách vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn phương thức mua hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất.

 


Hoặc liên hệ thông qua những cách sau: